Mở bán chính thức dự án Hometel Beverly Hạ Long 18/11/2018

Mở bán chính thức dự án chung cư Beverly Hills Hạ Long

 

Chung cư Beverly Hills Hạ Long

Ngày 18/11 vừa qua chủ đầu tư Đức Dương Group kết hợp cùng Hải Phát Quảng Ninh đã tổ chức sự kiện chính thức mở bán Dự án Beverly Hills Hạ Long. Buổi lễ mở bán diễn ra vô cùng thành công với rất nhiều giao dịch được thực hiện chứng minh sự uy tín của chủ đầu tư cũng như cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng mà dự án mang tới cho Quý khách hàng.

WEBSITE: http://beverlyhills-halong.net/

Tổng quan dự án chung cư chung cư Beverly Hạ Long

 

Chung cư Beverly Hills Hạ Long
Biệt thự Beverly Hills Hạ Long
  • Nhà thầu thi công: Công Ty CP phát triển đầu tư xây dựng Việt Nam (Amacao)
  • Đơn vị tư vấn quản lý và phân phối dự án: Hải Phát Land
  • 138 căn biệt thự cao cấp, với diện tích từ 240 m2 – 400 m2
  • 22 lô liền kề diện tích từ 75 m2 – 139 m2
  • Hai Block cao 19 tầng gồm khách sạn 5 sao và Condotel

Xem thêm: Dự án 138b Giảng Võ

Cơ hội đầu tư vô cùng lớn

Dự án chung cư Beverly Hills Hạ Long được chủ đầu tư Đức Dương tin tưởng giao cho đơn vị Hải Phát Quảng Ninh và Đất Xanh Quảng Ninh độc quyền phân phối. Đây là 2 ông lớn trong thị trường bất động sản Hạ Long với năng lực đã được chứng minh thông qua vô số dự án tiêu biểu là dự án New Life Tower. Tại dự án được đánh giá là đang trong giai đoạn chững lại với số lượng giao dịch vô cùng nhỏ và không liên tục. Thế nhưng với thái độ nghiêm túc, nhiệt huyết trong công việc và tâm đắc với dự án thì Hải Phát Quảng Ninh đã hoàn thành giao dịch hơn 100 căn trong thời gian vô cùng ngắn. Qua đó thể hiện được năng lực và dành được sự tin tưởng của chủ đầu tư Đức Dương trong việc phân phối dự án biệt thự, chung cư Beverly Hills Hạ Long.

Tham khảo: Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng

Chung cư Beverly Hills Hạ Long
Chung cư và Hometel Beverly Hills Hạ Long

Chung cư Beverly Hills Hạ Long là căn hộ đầu tư với lãi suất 10% 1 năm cam kết trong 10 năm. Sau 5 năm nếu Quý khách hàng muốn bán lại cho chủ đầu tư thì sẽ được mua lại với giá 110% giá trị căn hộ. Và sau 10 năm quý khách có thể vào ở hoặc tự mình kinh doanh nếu muốn. Lưu ý rằng khi mua căn hộ Hometel Beverly Hills Hạ Long Quý khách hàng sẽ được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài. Đây được coi là ”lá bùa hộ mệnh” của dự án vì thường là căn hộ dịch vụ sẽ chỉ được mua sử dụng trong vòng 50 năm.

Liên hệ: 0987.00.78.50 để nhận thông tin dự án

Xem thêm: Liền kề The Terra An Hưng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *