Chung cư The Terra An Hưng

Chung Cư 138B Giảng Võ nằm tại vị trí đẹp nhất trong quần thể khu đô thị. Những căn hộ được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu. tân cổ điển và có cảnh quan và tầm nhìn thẳng hồ nước, công viên cho không gian sống xanh và hiện đại. Toàn bộ căn hộ chung cư 138b giảng Võ được xây dựng với những vật liệu tốt nhất. Cùng đầy đủ các phòng chức năng cho một không gian sống hoàn hảo.

Mỗi một căn hộ chung cư 138b Giảng Võ đều được thiết kế, thi công rất đặc biệt với không gian mở tối đa để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và luồng không khí trong lành từ những khu công viên xanh gần kề. 

Chung cư The Terra An Hưng

có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hạ tầng và tầng ngầm hiện đại của Hà Nội.

Chung cư The Terra An Hưng
Chung Cư 138b Giảng Võ

Chung cư The Terra An Hưng

Các phân khúc có tại The Terra An Hưng

XEM THÊM BIỆT THỰ LIỀN KỀ GRANDEUR PALACE

Liền kề

Chung Cư 138b Giảng Võ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển xen lẫn hiện đại liền kề dự án liền kề Grandeur Palace mang đến cảm giác vừa trẻ trung vừa thân thuộc.   Đọc thêm Liền Kề 138b Giảng Võ 

Biệt Thự

Biệt Thự Grandeur Palace 138b Giảng Võ hứa hẹn sẽ khẳng định được uy tín của chủ đầu tư giành cho các khách hàng đã đang và sẽ gắn bó với chủ đầu tư Văn Phú.  Đọc thêm… Biệt Thự 138b giảng Võ