The Terra An Hưng

Dự Án Grandeur Palace Văn Phú

Tên dự án: Dự Án Grandeur Palace Văn Phú 
Bao gồm dự án Grandeur Palace Phạm HùngGrandeur Palace 138b Giảng Võ
Chủ đầu tư: Tập đoàn Văn Phú Invest
Quy mô: 35.574 m2; Khối thấp tầng: diện tích xây dựng: 11.383 m2; diện tích sàn: 62.703 m2; số tầng: 5-7 tầng; số căn: 166 căn. Khối cao tầng: Diện tích xây dựng: 5.973 m2; diện tích sàn; 225.547 m2; số tầng: 45 tầng; số căn: 1.320 căn.
Mật độ xây dựng: 37%
Tổng diện tích dự án: 29,5 ha

Mặt bằng chung cư The Terra An Hưng
Chủ tịch Tập đoàn Văn Phú ông Tô Như Toàn

Các sản phẩm: Biệt thự,liền kề,shophouse và chung cư cao cấp
-Phân khu chức năng: Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng & căn hộ
-Loại hình phát triển: Dịch vụ thương mại và chung cư, nhà ở thấp tầng.
Tiện ích: Siêu thị, Nhà trẻ, spa, yoga, Bể bơi 4 mùa…
Khởi công xây dựng: 
Tiến độ bàn giao: Khu thấp tầng dự kiến 2018-2019; Khu cao tầng: 2018-2021.
Ngân hàng bảo lãnh dự án:
Hình thức sở hữu: Chung cư : sổ hồng lâu dài , Liền kề : sổ đỏ lâu dài.

Dự án Grandeur Palace 138b Giảng Võ nằm ngay trên trục đường Giảng Võ con đường mới 6 làn xe nối liền trung tâm cùng các khu vực kinh tế phía tây với các quận nội thành Hà Nội.  Dự Án Grandeur Palace Văn Phú  Với lợi điểm về vị trí của mình, trong tương lai gần Dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại dịch vụ và chung cư cao cấp The Terra  An Hưng sẽ được cộng hưởng toàn bộ các tiện ích hiện đại nhất của cuộc sống.

Vị trí đẹp, mặt đường lớn và là nơi của ngõ đến Hà Đông, với nhiều siêu thị lớn, đại khu đô thị, các chung cư nhiều nơi đây hứa hẹn sẽ rất sầm uất và tấp nập với rất nhiều dịch vụ,

Sống tại nơi đây thì thoáng đãng, mật độ thưa, không có cảnh bon chen, như trong Hà Thành, đầu tư cũng rất tốt vì mặt đường lớn và có đầy đủ hạ tầng khu vực Dự Án Grandeur Palace Văn Phú

Gía bán dự án The Terra An Hưng
Dự Án Grandeur Palace Văn Phú

Quy hoạch tổng thể KĐT tương đối hợp lý,Dự Án Grandeur Palace Văn Phú phù hợp với cảnh quan và kiến trúc xung quanh. Ngoài KĐT có các tuyến đường vành đai phía bắc TP Hà Đông, chỉ giới đường 42m, vỉa hè mỗi bên 4m, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài rộng 24m; đường Ngô Quyền phía nam KĐT mặt cắt 18,5m sát máng La Khê rất tiện cho việc đi lại.

 Tổ hợp Trung tâm thương mại dịch vụ và chung cư cao cấp An Hưng đi vào sử dụng sẽ tạo ra một bức tranh cơ sở hạ tầng đồng bộ và làm đổi thay rõ rệt bộ mặt của TP.Hà Đông.

Nằm tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, Dự Án Grandeur Palace Văn Phú  là tổng hòa mọi loại hình không gian sống của Hà Nội thế kỷ 21. Với hàng trăm tiện ích lớn nhỏ khác nhau, Dự Án Grandeur Palace Văn Phú xứng đáng đánh dấu Điểm nhấn cực mới cho sự an cư lạc nghiệp. Đây là khu tổ hợp trung tâm thương mại, nhà phố, liền kề, biệt thự, không gian văn hóa, tâm linh… và căn hộ hiện đại sang trọng bậc nhất thủ đô với tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD.

Dự Án Grandeur Palace Văn Phú hứa hẹn sẽ là một thủ đô Hà Nội của tương lai. Một hình mẫu cho quy hoạch không gian và đô thị thành phố cho thiên kỷ tới. The Terra An Hưng vượt qua mọi giới hạn của một siêu đô thị xanh đẳng cấp quốc tế.

Tiện ích 5 *- Dự án The Terra An Hưng
Dự Án Grandeur Palace Văn Phú
SHophouse mặt tiền- Dự án The Terra An Hưng
Dự Án Grandeur Palace Văn Phú

C1: Gọi HOTLINE:
0987 007 850
C2:Gửi thư quaMAIL:
C3: Điền thông tin vào form để nhận báo giá và được tư vấn.

Đăng kí tải bảng giáXem thêm về dự án 138 giảng võ

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!Chúc quý khách sớm tìm được ngôi nhà như ý!